4 ผลิตภัณฑ์ Hada Labo ให้ผลลัพธ์คุ้มราคา ไม่เกิน 800สวัสดีค่ะ....

(รีวิวนี้เป็นความรู้สึกส่วนตัวที่อยากแบ่งปัน อะไรดีก็ว่าดี เท่านั้นค่ะ)
คือเรารู้จัก Hada Labo กันอยู่แล้วเนอะ  เค้าก็มีผลิตภัณฑ์หลายตัวที่ออกมา แต่มีอยู่ 4 ตัวที่ใช้แล้วเราเห็นผลกว่ายี่ห้ออื่นในเรทราคาเดียวกันน่ะค่ะ


สี่ตัวนี้เลยจ้าอันแรกเลย Hada Labo Softening Whitening Face Wash


อันนี้เป็นตัวล่าสุดที่เราลองซื้อมาใช้ เพราะปกติจะมีที่เราใช้ประจำอยู่แล้วแต่มีอยู่ช่วงนึ่งหน้าเราคล่ำๆหมองๆ เลยอยากหาโฟมล้างหน้าที่ทำให้หน้าขาวใสขึ้น  เลยสอยตัวนี้มา ไม่ได้ดูรีวิวที่ไหนมานะ เดินๆอยู่ใน Top แล้วก็ซื้อมาเลย  เห็นเขียนว่า Whitening และเป็นของ HadaLabo แค่นั้น
ราคาประมาณ 200 นี่แหละ บวกลบ ไม่น่าเกิน 30 บาท มั่ง 
ตอนแรกเรายังกลัวว่าล้างไม่สะอาดเลย เพราะเราเคยพยายามลองเปลี่ยนโฟมล้างหน้าอยู่หลายครั้งก็ยังไม่เจอถูกใจ ต้องกลับมาใช้ตัวเดิมอยู่บ่อยๆ คือตัวเดิมที่เราใช้ประจำล้างหน้าสะอาดแต่ไม่ช่วยเรื่องขาวใสไง  เคยลองมาหลายยี่ห้อ ของเรทราคานี้นะ คือบางตัวบอกว่าขาวใส ล้างสะอาดไปยังก้นบึ้งรูขุมขนใช้ไปก็งั้นๆ แถมล้างแล้วเหมือนออกไม่หมด เคยเป็นมั้ยแบบเหมือนเราล้างหน้าไม่เกลี้ยงอ่ะ มันยังหนืดๆ ติดหน้า แถมพอส่องกระจกดูหน้ายังดูเหมือนไม่สะอาดเท่าที่ควร ยังดำๆคล่ำๆอยู่เลย
แต่ตัวนี้โอเคเลยนะ เนื้อครีมจะข้นๆเหนียวๆหน่อย ล้างหน้าสะอาดใช้ได้แต่ไม่เท่าตัวที่เราใช้ประจำ คือมันยังมีหนืดๆอยู่บ้างแต่ไม่เยอะ คงเพราะมีพวกมอยเจอร์ไรเซอร์ หรืออะไรๆข้นๆเยอะมั่ง และพอส่องกระจกดูหน้าดูสะอาดดี ขาวใสดูสุขภาพดี และให้ความชุ่มชื่น ระดับนึ่ง ล้างหน้าแล้วไม่แห้ง ไม่มัน  คือเราสังเกตุได้ในครั้งที่ห้านะว่าผิวหลังล้างหน้าดูดีขึ้นกว่าก่อน  ตัวนี้สำหรับเราให้ 9/10 นะ ตัดที่มันยังมี
เหนอะๆ อยู่ที่ผิวนิดหน่อย คือเราไม่ชอบอะไรเหนอะๆอ่ะ  

อันที่สองคือตัวที่เป็นรู้จักอยู่แล้วโน๊ะ Hada Labo  Hydraing Lotion

 เหมือนเดิมไม่ดูรีวิวที่ไหนมา ดูแต่โฆษณาที่ตบแล้วมันหนึบๆ เด้งติดมือ คือตอนเริ่มใช้เราทำงานอยู่แต่ห้องแอร์แล้วหน้าลอกเป็นขุ่ยๆเครื่องสำอางเป็นคราบขุ่ยๆ เพราะมันแห้งมาก  ใช้ตอนเช้าก่อนทากันแดดและก่อนนอน ก่อนลงครีมบำรุงตัวอื่น มันมีหลายสูตรมากนะ แต่เราใช้อันนี้น่ะ สำหรับผิวแห้ง-ธรรมดา ใช้แล้วผิวชุ่มชื่นขึ้น  แต่ตบๆแล้วไม่เด้งหนึบติดมืออย่างในโฆษณาหรอกนะ 555 จริงๆก็รู้อยู่แล้วว่าโฆษณามันก็เวอร์ไปงั้น เอาจริงๆมันก็หนึบๆอยู่ ใช้เวลาตบๆสักแพร๊บบถึงแห้ง นอกจากหน้าชุ่มชื่นขึ้นแล้วหน้าเป็นขุ่ยๆน้อยลง เครื่องสำอางลอกน้อยลง ในระหว่างวัน   เราให้ 8.5/10 นะตัดที่มันแห้งช้าไปหน่อย คือเราขี้เกลียดทาครีมนานไง แต่ก็เข้าใจแหละ ว่ามันเข้มข้นเลยแห้งช้า และหน้ายังมีขุ่ยๆลอกๆอยู่บ้าง


        อันที่สาม Hada Labo : Retinol Lifting & Firming  เป็นโลชั่นน้ำ สูตรเอสเซ้นส์เข้มข้น  

                                  


 ตามชื่อเค้าเลย จะช่วยปัญหาเรื่องริ้วรอย ช่วยให้ผิวหน้าเรากระชับขึ้น เหมาะสำหรับหมู่เฮาที่อายุ 30 ขึ้นไป ซึ่งจะเริ่มมีปัญหาเรื่องริ้วรอย ผิวหน้าหย่อยคล้อย มีส่วนผสมของ Retinol + Collagen + Super Hyaluronic Acid
ตัวนี้ยอมรับว่าไปส่องรีวิวมา ถึงได้ตัดสินใจซื้อ คือตอนนั้นอยากได้ผลิตภัณฑ์ที่ไม่แพงมากที่ช่วยในเรื่องลดริ้วรอย ยกกระชับ สำหรับสาววัย 30 อัพ เราลองใช้ยี่ห้ออื่นที่มีคุณสมบัตินี้ในเรทราคา ประมาณนี้ 600-700 นี้ก็ยังไม่มีตัวไหนตอบโจทย์เท่าตัวนี้เลย ตัวเนื้อเจลเค้าจะข้นๆกว่า ขวดขาวหน่อย หลังใช้มาขวดนึ่ง ผิวดูตึงๆขึ้น แต่รูขุมขนไม่เล็กลงนะ ตัวนี้เหมือนช่วยป้องกันมากกว่า สำหรับเรา คือหน้ามันไม่ได้ดูดีขึ้นชัดเจนแต่มันไม่ทำให้หน้าเรา มีริ้วรอยเพิ่ม หรือหย่อนลงนะ เราส่งเกตุจากเวลาที่เรานอนดึก นอนไม่พอ ปกติตอนไม่ใช้หน้ามันจะกร้านๆๆ ย้วยๆ น่ะ เราให้ 8/10 คือถ้าช่วยแก้ไขซ่อมแซมในส่วนที่เราเป็นปัญหาได้จะให้เต็ม 10 อย่างที่บอกเรารู้สึกว่าตัวนี้ช่วยปกกันมากกว่า


                        
                                อันสุดท้ายค่ะ Hada Labo : Retinol Lifting & Firming Essence

                          

ตัวนี้มันมาคู่กับอันบนค่ะ ใช้คู่กัน และมันจะมีแบบกระปุกเป็นครีม คือ Hada Labo Retinol Lifting & Firming Cream 
อีกตัว  แต่เราไม่ได้ใช้แบบกระปุกเพราะตอนไปซื้อมันไม่มี ตัวนี้เราดูรีวิวมาคู่กับขวดแดงข้างบนค่ะ เราจะใช้หลังจากตบๆอตัวบนเสร็จ  เนื้อเอสเซ้นส์จะออกเหมือนครีมๆ สีเหลืงอ่อนเหมือนครีมใส้หวานที่ใส่ในโตเกียวเลย เราใช้เกือบหมดขวดล่ะ ผลคือคล้ายๆตัวบนแหละเพราะเราใช้คู่กันมา คือหน้าดูตึงๆขึ้น ส่วนที่เรามีปัญหายังไม่ดีขึ้นเท่าไร แต่มันจะช่วยปกกันไม่ให้ริ้วรอยใหม่เกิดขึ้น และช่วยให้หน้าไม่ย้อยไปกว่าเดิม สรุปคือเราใช้ปกกันไว้มากกว่าค่ะ เราให้ เท่ากันเลย  8/10

   


ปล.สีภาพมันอาจดูอมส้มๆหน่อยนะค่ะ เพราะเราถ่ายในห้องไฟแสงส้ม
                                                                                                            Thank You!! น่ะค่ะที่เข้ามาอ่าน0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

statistics

ขับเคลื่อนโดย Blogger.

Comment

Sponser

Formulir Kontak

ชื่อ

อีเมล *

ข้อความ *

Popular Posts