ครีมทาผิวสำหรับคนขี้เกียจอย่างฉ้าน


คืองี้เราเป็นคนที่ขี้เกียจทามาก เป็นมาตั้งแต่เด็กๆ ตอนสาวๆ ก็ไม่ค่อยทาอะไรมากเพราะไม่ค่อยมีปัญหาเรื่องผิวเท่าไร ตอนนี้นี้ 30+1 แล้ว ผลจากการที่ไม่ค่อยทาครีม+กับอายุที่เพิ่มขึ้น ปัญหาผิวก็เกิด ผิวเราจะแห้งมาก ยิ่งเวลาอยู่ห้องแอร์ตามแขน ขา ลอกเป็นขาวๆๆน่าเกลียดมากมาย ส่วนใหญ่จะแห้งที่ผิวกาย ส่วนผิวหน้าเราเป็นคนผิวผสม บางส่วนแห้งบางส่วนมัน เราเลยหาตัวช่วย ดูในโฆษณาเห็นว่าทาหลังอาบน้ำแล้วล้างออก ไม่ต้องทาครีมซ้ำก็ได้ออกจากบ้านได้เลย นั้นคือ

                            NIVEA  Body lotion In-Shower Skin Conditioner Smoothing
                                                           เราใช้สูตรแบบแห้ง สีม่วง

คือตอนแรกที่ยังไม่ได้ใช้ ตรงข้อศอกเรามันจะแห้งเป็นขุ่ยๆ แล้วมีตุ้มๆเล็กๆขึ้นเต็มแขนเลย แบบว่าน่าเกลียดมากอ่ะ  เราเน้นทาตรงที่มีปัญหาเยอะๆ เช่น แขน ขา ข้อศอก ตอนแรกก็คิดว่าใช้ไปเหอะดีกว่าเมิงไม่ทาครีมไรเลย ใช้ไปประมาณเข้าขวดที่ 3 เริ่มสังเกตุข้อศอกตัวเองว่ามันดีขึ้น ไอ้ขุ่ยๆกับตุ้มๆเล็กที่เคยเห่อเต็มศอกมันลดลงแล้วผิวข้อศอกมันเนียนเรียบขึ้นอ่ะ ไม่คิดว่ามันจะช่วยได้เพราะทาๆลูบๆแล้วล้างออกนี่ไม่น่าจะช่วยไรได้เยอะ เพราะเคยใช้ครีมอื่นๆทาตรงศอก ขุ่ยๆดีขึ้นแต่ ตุ้มๆมันก็ไม่หาย แต่อันนี้คือดีอ่ะไม่เห็นผลทันตาอาจต้องใช้เวลาหน่อย


อันนี้ เข้าขวดที่ 4 ตุ้มๆ มองไม่เห็นแล้วแต่ถ้าเอามือไปลูบๆก็ยังรู้สึกว่ายังมีนะแต่มองไม่เห็นชัดเหมือนแต่ก่อน แต่ผิวเรียบเนียนขึ้นค่ะ


สรุปว่ามันดีอ่ะ สำหรับคนขี้เกียจทาครีมอย่างเรา ผลลัพธ์ของแต่ละคนอาจไม่เท่ากันถ้าใครที่หมั่นทาครีมเป็นประจำอยู่แล้วคงไม่จำเป็นเท่าไร และเราเองก็หันกลับมาทาครีมบ้างแล้วนะ อิอิ


0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

statistics

ขับเคลื่อนโดย Blogger.

Comment

Sponser

Formulir Kontak

ชื่อ

อีเมล *

ข้อความ *

Popular Posts