ช็อปปิ้งครีมปะทังความสาว ESTEE LAUDER


ไม่ได้อวยว่าของแพงมันดีกว่า แต่พอเวลาผ่านไปที่จากเราเคยใช้ครีมจาก Drugstore ราคาพอไปวัดไปวา สบายกระเป๋าหน่อย มันกลับช่วยเราไม่ได้ดีเหมือนสมัยอายุ 20+ ซะแร่ววว

ปัญหาผิวอย่างที่บอกเราเป็นคนที่ขี้เกียจทาครีมอะไรต่าง จะทาแบบให้น้อยที่สุดเท่าที่จำเป็น เช่น กันแดด กับหน้าขาวใส ส่วนใหญ่จะใช้แค่นี้ แต่ตอนนี้มันไม่อีกแล้วสินะ เลยต้องหาตัวช่วยใหม่ ที่หนักหน่วยขึ้น (ก็ผลจากที่ไม่ค่อยบำรุงแต่แรกไง)

อย่างแรก


ตัวนี้เค้าบอกว่า ช่วยลดเม็ดสีผิว ทำให้หน้าขาวขึ้น ฝ้า จุดด่างดำลดลง ช่วยให้สีผิวดูสม่ำเสมอ ให้ผิวที่หมองคล่ำดูสว่างกระจายใสขึ้นหล่ะ
 เนื้อครีมจะไม่ข้นมากออกกึ่งเซรั่มผสมครีม เราใช้ทาประมาณเท่านี้ 

ตัวนี้เค้าบอกว่า เป็นอายครีมทารอบดวงตาสำหรับวัย 30++  ช่วยลดริ้วรอย และ รอยคล่ำใต้ตา ยกกระชับรอบดวงตา

เนื้อครีมจะขาวข้น ซึมง่ายเกลี่ยๆง่าย 
      ตัวนี้เป็นครีมทาบำรุง กลางคืน ค่ะ  ช่วยฟื้นฟูผิวที่ผ่านสงครามมา  ครีมบำรุงที่ช่วยลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย และป้องการริ้วรอยใหม่ที่จะเกิดขึ้นให้ความชุ่มชื่น ให้ผิวแข็งแรงขึ้น เนียนนุ่ม  เติมเต็มร่องผิวให้ตื้นขึ้น เส้นริ้วต่างๆจางลง ผิวเรียบเนียน เปล่งปลั่ง ย้อนวัยจร้า เค้าง่างั้น

เนื้อครีมจะข้นๆหน่อย เหมือนครีมทั่วๆไป  ซึมซาบผิวได้ดี นี่คือของแถมที่ได้มา
1. Advanced Night Repair  จะช่วยบำรุงผิวตอนกลางคืน ช่วยให้ผิวดูอ่อนเยาว์ขึ้น ให้ริ้วรอยดูจางลง ให้ผิวดูชุ่มชื่นขึ้น ตัวนี้ถือเป็นตัวยอดฮิตเลย พอดีตอนแรกจะซื้อแต่แฟนบอกให้ลองก่อนเพราะคุณแม่แฟนเคยใช้แล้วแพ้ 
- ตัวเซรั่มเป็นออกสีน้ำตาลอ่อนๆ เราให้ประมาณ 2 หยด ทาแล้วรู้สึกแสบๆหน้านิดๆ แบบแสบหยิบๆๆอ่ะ  พอทนได้ไม่รู้ว่าแพ้ รึป่าว 

2. Micro Essense Skin Activating Treatment Lotion  เป็นเอสเซนส์ คล้ายๆของ SKII เลยอ่ะ แต่ไม่มีกลิ่นพิเทร่า และตัวเซรั่มจะออกเหนี่ยวๆนุ่มๆ เหมือนเซรั่มตัวอื่นๆ ไม่มีกลิ่น ไม่เหมือน SKII จะเป็นน้ำเลย
ตัวนี่จะช่วยเสริมพื้นฐานผิวให้ดูสุขภาพดี ดูอ่อยวัย ลดเลื่อนริ้วรอย ให้ผิวนุ่ม เรียบเนียน สีผิวดูสม่ำเสมอ 

 วิธีใช้มี 2 วิธี 1.ใช้สำลีชุบแล้วลูบให้ทั่วหน้าและลำคอ โดยให้เริ่มจากคางแล้วให้ลากไปในทางออกจากใบหน้า ไปถึงหน้าผาก (วิธีนี้คล้ายๆ SKII อ่ะ แต่ไม่เห็นบอกให้ตบๆเบาที่หน้านะ) 
2. หยดลงบนมือสัก 5-6 หยด (เราใช้าแค่ 4 ก็ทั่วหน้านะ) แล้วก็ถูๆมือทั้งสองข้าง แล้วมาประกบที่ใบหน้า ให้เริ่มจากคางเหมือนกัน ให้ลากไปในทางออกจากใบหน้า ลูบขึ้นไปถึงแก้มและหน้าผาก

3.Revitalizing Supreme Global Anti-Ageing Creme  ตัวนี้เหมาะกับวัย 35 ไปแล้วมากๆ ทำให้ผิวดูอ่อนเยาว์ นุ่มนวล และให้ผิวกระชับ 
ตัวนี้เนื้อครีมนุ่มดี หลังทาก็รู้สึกว่ามันนุ่มขึ้นนะ

4.Advanced Night Repair Eye เป็นเจลครีมบำรุงรอบดวงตา ให้ความชุ่มชื่น กระจ่างใส ลดเลื่อนริ้วรอยหางตา ลดเลื่อนรอยคล่ำใต้ตา ให้รอบดวงตากระชับขึ้น อันนี้จะเหมาะกับวัย40 ไปแล้ว
เนื่อเจลนุ่มลื่นดีค่ะ ซึมซับสู่ผิวได้ดี

5. Idealist Pore Minimizing Skin Refinisher ตัวนี้ของเค้ามาลองโดยเฉพาะค่ะ เป็นเซรั่มที่ทำงาน  รวดเร็วกระชับรูขุมขน ให้ผิวที่หยาบกร้านดูเรียบเนียน และกระจ่างใสขึ้น ที่น่าสนใจคือช่วยกระชับรูนี่แหละ เนื้อเซรั่มนุ่มๆ เหมือนกัน แต่พอใช้ครีมหลายๆตัวทับๆกันก็รู้สึกว่าซึมซับได้ช้าลงเหมือนกันนะตัวสุดท้าย เป็น Eye Shadow ที่ซื้อมาเพราะชอบสีแนวนี้ ออกชมพูเนื้อๆ มีชิมเมอร์ ใช้ในวันที่ไม่ได้อยากแต่งหน้าจัด ออกแนวหวานๆ 

         คือลงตัวนี้คู่กับสีน้ำตาลตรงหางตาก็สวยแล้ววว เกลี่ยง่ายดี ถ้าให้สีชัดๆให้ลง eye primer ก่อนหรือครีมอายชาโด้ สีออกชมพูก็ได้


สรุปคือ.. ลองทาทุกตัวตามขั้นตอน

1.Micro Essense Skin Activating Treatment Lotion 

2.Advanced Night Repair

3.Idealist Pore Minimizing Skin Refinisher

4.Advanced Night Repair Eye กะว่าใช้ตัวแถมหมดแล้วค่อยใช้ Resilience Lift 

5.Revitalizing Supreme Global Anti-Ageing Creme 

6.Advaned Time Zone Night

7.Crescent White
(ถ้าตอนเช้าเราจะเพิ่มกันแดดที่เราใช้อยู่ต่างหาง แทนAdvaned Time Zone Night ค่ะ)
** เราไม่รู้เรียงการใช้งานถูกรึป่าวนะ แต่ผลการใช้มาอาทิตย์กว่าๆ ผิวหน้าเรานุ่มขึ้น รูขุมขนดูเล็กลงนิสสนึ่ง แต่จุดฝ้ายังหมือนเดิมคงต้องใช้เวลาอีกหน่อย **0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

statistics

ขับเคลื่อนโดย Blogger.

Comment

Sponser

Formulir Kontak

ชื่อ

อีเมล *

ข้อความ *

Popular Posts