ตกหลุมรัก Idealist Pore Minimizing Skin Refinishe เซรั่มกระชับรูขุมขนหลังจากที่เราได้ตัวทดลองใช้มา (ได้มาอันน้อยนิด)
เป็นตัวสุดท้ายที่ขอ BA มาลองใช้ เค้าคงเห็นว่าให้ของแถมตัวอื่นมาเยอะแล้วตัวนี้เลยให้เป็นแบบซองมา 3 ซอง   ซองหนึ่งเราใช้ได้ประมาณ 3 ครั้ง ครั้งละไม่ได้เยอะมาก หมดซองแรกก็รู้สึกว่า เอ๊ะ มันดีนี่....

พอใช้ซองที่สอง เฮ้ยยยยย...รู้สึกว่ารูขุมขนตื้นขึ้นน่ะ เริ่มคิว่าจิต้องเสียเงินให้มันใช่ะม่ะ ตอนแรกไม่คิดจะซื้อเพราะเราเคยลองยี่ห้ออื่นๆมา ยังไม่ตกใจเท่าอันนี้เลย คือเห็นผลเร็ว ทันใจ

ซองที่สาม ก็รู้สึกว่าเห้ยยยยย ต้องซื้อล่ะ เพราะหมดแบ้วววว

สุดท้ายก็สอยมาอยู่ในมือ  ราคาอยู่ที่ 3900 ลด10%  = 3510 บาท ขนาด 50มล

คุณสมบัติเค้าคือ
เป็นเซรั่มฟื้นฟูสภาพผิว  ปรับผิวให้เรียบเนียน รูขุมขุนแล็กลง มีคุณสมบัติของ Non-Acid Technology เป็นสูตรที่
เอสเต้พัฒนาใหม่ล่าสุด มีส่วนผสมหลักคือ กลูโคซามีน มีความเข้มข้น 3 เท่า มีสารสกัดจากผลเชสท์นัท จะช่วยผลัดเซลล์ผิวชั้นบน และสลายสิ่งอุดตันได้อย่างรวดเร็ว พร้อมส่วนผสมที่สำคัญทำงานถึงรูขุมขน สลายสิ่งอุดตัน ทำให้รูขุมขนแลดูเล็กลง ด้วยเซรั่มเนื้อโพลีเมอร์ที่นุ่มเนียน อ่อนโยน  (อันนี้เราสรุปมาจาก facebook ของเอสเต้ประเทศไทยนะ)                           เปิดฝามาจะเป็นแบบหัวปั้ม
เนื้อเซรั่ม จะออกขาวขุ่นๆ ไม่เหลว เกลี่ยง่าย เป็นเนื้อโพลิเมอร์จะลื่นๆนุ่มๆรูปนี้ก่อนใช้ คือตรงที่วงไว้รูขุมขนเป็นรูๆเพียบ 
(ถ่ายหน้าบ้านกลัวว่าในบ้านแสงจะไม่พอ รูปออกมาเลยเป็นแบบนี้ ไม่รู้มองออกมั้ย)

สำหรับเราใช้แล้ว รูขุมขนตื้นขึ้นสงเกตุจากครั้งที่ 3 รูปด้านล่างนี้ถ่ายตอนใช้ซองที่ 2
(ถ่ายในห้องนอนแสงไฟเยอะหน่อย กลัวว่าจะมองไม่ชัด)


เราสังเกตุว่าหน้ารูขุมขนมันตื้นขึ้น หน้าเนียนขึ้นบ้าง

รูปนี้ถ่ายตอนหมดซองที่ 3 และตัดสินใจซื้อขนาดจริงมาใช้ เราจะบอกว่า ตัวนี้ช่วยเรื่องปัญหารูขุมขนเราได้ดี ตื้นขึ้นและแลดูเล็กลง โดยใช้เวลาไม่นาน ก็สังเกตุได้ว่าเห็นผล เราทา เช้า-เย็น  เน้นตรงที่มีปัญหาแต่ในปริมาณที่ไม่มากนะ ทาบางๆ น้อยกว่าที่ถ่ายรูปเนื้อ
เซรั่มให้ดูเกือบครึ่ง เกลี่ยง่าย ลื่น แห้งเร็วไม่เหนี่ยวเหนอะหนะหน้า  ส่วนผิวหน้าที่สังเกตุว่ามันดูดีขึ้นกว่ารูปแรก เราว่าครีมและเซรั่มตัวอื่นช่วยด้วยน่ะ 
 สำหรับตัวนี้กระชับรู นี่แหละเวิรค์ 

แต่เออเราเห็นบางคนบอกว่าใช้ไม่ได้ผลเหมือนกันนะ บางคนว่าสิวขึ้นด้วย เราว่าคงขึ้นอยู่กับสภาพผิวแต่ละคนด้วยน่ะ ยังไงหาตัวเทสเตอร์มาลองก่อนก็ดีจะได้ไม่เสียเงินเปล่า ราคาไม่ใช้น้อยๆ โน๊ะ ถ้าไม่ได้ผลเสียดายแย่เลย 


                                                                                                              Thank You!! ที่เข้ามาอ่านน่ะค่ะ

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

statistics

ขับเคลื่อนโดย Blogger.

Comment

Sponser

Formulir Kontak

ชื่อ

อีเมล *

ข้อความ *

Popular Posts