ลอง Item ของ Dior กันดีกว่า


เดินห้างเลียบๆเคียงๆอยู่แผนกเครื่องสำอาง ประหนึ่งเหมือนอยู่ในทุ่งดอกกระเจียวที่ชัยภูมิ
สุดท้ายก็ตกเป็นเหยื่อของ BA จนได้ ..

วันนี้เลยลอง รีวิว ของที่เพิ่งได้มากันหน่อยจร้า

อย่างแรก รองพื้น DIORSKIN STAR เบอร์ 020เนื้อรองพื้นจะออกเหลวๆ หน่อยๆ ค่ะ มีกลิ่นหอมๆ คล้ายๆของ Chanel เลย แต่เราว่า Dior 
เหลวกว่านิสนึ่ง  เราลงด้วยมือเกลี่ยค่อยข้างง่าย แห้งเร็วฉะนั้นจึงไม่ควรแต้มไว้ก่อน ซึมเข้าผิวดูเป็นเนื้อเดียวกันเลย ถ้าทาบางๆเหมือนไม่ทาเลย แต่ปรับสภาพให้สีผิวเราสม่ำเสมอ จะไม่ค่อยปกปิดเท่าไร ถ้าจะปกปิดต้องใช้ทับเข้าไปอีกชั้นหนึ่ง หน้าจะไม่แมท จะออกวาวแต่ไม่มาก ดูเป็นผิวๆ สุขภาพดี หลังใช้หน้าก็สว่างดี แต่ไม่วอกนะ หน้าไม่ดรอประหว่างวัน (พอดีวันนั้นไปไหว้พระแดดไม่แรงมากอากาศไม่ร้อนด้วย เลยอาจไม่ทำให้ดรอปลง) กลับบ้านมาสี่ทุ่มจะอาบน้ำล้างหน้า ยังติดสวยดีอยู่เลยอ่ะ เราให้ 9/10 เลย ตัดที่ต้องใช้ปริมาณเยอะกว่าปกติหน่อย

2.แป้งผสมรองพื้น DIORSKIN NUDE AIR POWDER เบอร์020 

                       เค้าจะให้มาคู่กับแปรงคาบูกิเล็กๆ แต่ไม่มีพับให้นะจ๊ะถ้าอยากได้ต้องซื้อเพิ่ม
               แต่ถ้าซื้อหลายตัวหน่อยลองขอเป็นของแถมดู เราก็ขอมาแต่ไม่ได้ถ่ายรูปมาด้วย sorry.

เราลองใช้คู่กับแปรงที่เค้าให้มา ใช้ครั้งแรกเหมือนแป้งไม่ค่อยดินแปรงเท่าไร เราเลยวนๆหลายรอบหน่อย แล้วก็ปัดแบบกดๆๆลงหน้า เน้นตรง T Zone หน่อย สรุปหน้าก็สว่างดีเราใช้เบอร์เดียวกันกับรองพื้นเลย พอทาแป้งลงไปแล้วรู้สึกว่ามันปกปิดขึ้นอีกเลเวลนึ่งแต่ก็ไม่ได้ดูหน้าโบ๊ะๆ นะค่ะ และไม่ได้เติมหน้าระหว่างวัน อย่างที่บอกตอนกลางคืนกลับมาจะล้างหน้ายังติดดีอยู่เลย ให้คะแนน 8.5 ละกัน ตัดครงที่ไม่มีพับให้เวลาพกไปข้างนอกค่อนข้างเกะกะ และต้องทาเยอะกว่าปกตินิสหน่อย

3. DIORBLUSH สี VIBRANT

       ตลับสวยหรูตามสไตล์เค้า มีซองกำมยี่ให้ด้วย  ตอนถ่ายไกลหน่อยสีจะเพี้ยนนิด สีจริงอันล่างนี้จ๊ะ
                                           จะออกไม่ชมพูจ้าอ่ะ จะชมพูนู้นๆนิดๆๆๆ มีชิมเมอร์

ทาออกมาแล้วจะดูสวยมากเลยชมพูระเรื่อๆ ไปก็ผิวหน้าเรา ดูเป็นธรรมชาติดีค่ะ
ตัวชิมเมอร์ก็ไม่ได้วาวเกินพอดีแต่ตัวนี้พอเวลาผ่านไปสัก 4 ช.ม.ขึ้นไปสีอาจจะจางลงไม่ฉ่ำเหมือนแรกๆ แต่ก็ไม่ได้หายไปหมดนะยังพอมีติดแก้มอยู่บ้าง คะแนน 8/10ค่ะ ตัดที่ไม่ติดนานเท่าที่ควร คือราคานี้น่าจะนานกว่านี้หน่อยน้าาาา 


4.DIORSHOW PROLINER คือดินสอเขียนขอบตาสูตรกันน้ำ สีน้ำตาลจร้าเขียนลื่นดีค่ะ เกลี่ยๆง่ายอยู่ แต่ตัวดินสอหัวมันตัดใหญ่ไปหน่อย ทำให้เขียนลำบาก BA เคลมใหญ่ว่ากันน้ำดีมากๆๆๆ  ต้องใช้ cleanser ล้าง เอาจริงๆ มาเห็นตอนล้างหน้ามันหลุดจางไปตอนไหนไม่รู้ ไม่ทันสังเกตุ เห็นอีกทีก็แทบไม่มีที่ใต้ตาแล้ว ดีนะไม่เยิ่มเป็นแพนด้า เราให้ 6.5/10 ละกันอันนี้ เขียนยากไปหน่อยเพราะหัวตัดใหญ่ แล้วก็ จางหายไปตอนไหนไม่รู้ตัว เราใช้น้ำเปล่ากับโฟมล้างหน้าก็ออกหมดนะ

              5. ROUGE DIOR 531 ROSE and ROUGE DIOR BRILLANT #999


ROUGE DIOR 531 ROSE สีหวานเรียบร้อยดีมาก ชมพูนู้นๆมีติ่งส้มนิดๆๆๆ สีนี้เหมาะกับ DIORBLUSH สี VIBRANT มากเลย  เกลี่ยลื่นดี สีสวย ดูน่ารัก เราทาซ่ำ 3 รอบค่ะ ทาที่ปากสีจะออกน้อยหน่อยต้องซ้ำหลายรอบหน่อยกว่าจะได้สีถูกใจ  แต่ก็จางง่ายเหมือนกัน จริงๆก็เป็นเรื่องธรรมดาเนอะที่จางง่ายเพราะปากเราบางทีดูดน้ำ กินหนม กินข้าวมันก็ต้องจางได้เป็นธรรมดา  เราให้ 7.5/10ละกัน 
ชอบที่สีสวย ทาง่าย แพ็กเกจดี แต่เม็ดสีมันอ่อนไปหน่อย ต้องทาทับหลายรอบหน่อย และลบเลื่อนเร็วไปนิสสส

 ROUGE DIOR BRILLANT #999  สีนี้แสบสรรค์ดีมาก BA กล่าวว่าสีนี้จะทำให้หน้าสว่างขึ้น ทาง่ายเกลี่ยง่ายเหมือนเดิมแต่ตัวนี้เนื้อสีแน่นดีทาทีเดียวชัดเจน แต่เราทาสองครั้งเพื่อไล่สีให้เท่ากันทั้งปาก คอนโทรมือได้ง่ายดี  แล้วหน้าก็สว่างดีจริงๆด้วย ตัวนี้จางช้าหน่อยคงเพราะมันแดงมากด้วย ทาตัวนี้ไม่ต้องทาลิปกลอสใสๆ เพิ่มเลยเพราะมันฉ่ำวาวอยู่แล้ว  ตัวนี้ถูกใจอิแม่มากเลย เราให้ 9.9 เลย ตัด 0.1 หน่อยละกัน เพราะถ้าติดฉ่ำๆทั้งวันคงจะเต็ม 10 

สุดท้ายล่ะ ของแถม-แถมขอ ค่ะ 
ทั้งแถมให้ ทั้งขอเพิ่มจร้า...อิแม่หน้ามึน


ที่เค้าแถมมา มีบัชออน  คลีนเซอร์1 ขวด ขอเพิ่มอีกขวด
รองพื้นตัวเดียวกับที่ซื้อมา 1 ขวด ขอเพิ่ม 1 ขวด
ไพร์เมอร์ 1 หลอด 
น้ำหอม 1 ขวด ขอเพิ่ม 1 ขวด 
กระเป๋าเครื่องสำอาง ขอจร้า
จริงๆขอ พับทาแป้งด้วย แต่ไม่รู้หายไปหน้ายยย 

**รีวิวนี้เป็นความคิดเห็นส่วนตัวจากที่ได้ลองมา คนอื่นอาจใช้แล้วได้ผลลัพธ์ที่ต่างกันเพราะด้วยสภาพผิว และ Activities ของแต่ละคนค่ะ***


                               Thank you!! ที่แวะมาอ่านคร้า


------------------------------------------------------------0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

statistics

ขับเคลื่อนโดย Blogger.

Comment

Sponser

Formulir Kontak

ชื่อ

อีเมล *

ข้อความ *

Popular Posts