UV Whitening ราคาถูก คุณภาพดี ที่ใช้ประจำ


ปกติเราต้องทาครีมกันแดด ครีมบำรุงต่างๆกันอยู่แล้วเนอะ เรามีอีกหนึ่งไอเท็มที่เราจะใช้ประจำและเราว่ามันดีนะกับราคาที่ไม่แพง คือผิวหน้าเราจะเป็นผิวผสม มีทั้งแห้งและมัน ในขณะเดียวกัน / คือตรงแก้มจะแห้งบางที่เป็นขุ่ยๆ แต่ตรงทีโซนจะมัน  ประมาณนั้น ผิวค่อนไปทางขาวแต่ไม่ขาวโบ๊ะเหมือน
อาหมวยนะ

นั้นคือ Olay White Radiance  SPF19 UVA/UVB 


ตัวนี้เค้าบอกว่าจะช่วยให้ผิวขาว สดใสขึ้น และมี SPF19 UVA/UVB เป็นเดย์ครีมเนื้อครีมสีขาวข้น มีกลิ่นของครีมแต่ไม่แรง เนื้อครีมจะเกลี่ยยากนิดนึ่ง เพราะว่าเนื้อครีมจะขาวมากหน่อยเห็นเป็นครามๆ ต้องทาๆคลึงๆ สักแปบบ ถึงจะซึมลงผิวนะค่ะ จากที่ใช้มา ถ้าทาหลังล้างหน้าเลยจะเกลี่ยและซึมสู่ผิวเราง่ายกว่า ที่เราทาหลังจากเราลงครีม/เซรั่มตัวอื่นก่อน อาจเพราะมีครีมตัวอื่นเคลือบอยู่เลยทำให้ซึมสู่ผิวยากขึ้น  ดังนั้นเลยต้องรอให้ครีมตัวที่ทาก่อนแห้งดีหน่อยค่อยทาตัวนี้ทับอีกที จะเกลี่ยง่ายและนวลเนียนดีกว่า หลังทาหน้าจะรู้สึกว่าหน้าเนียนและขาวสว่างใสขึ้นเลยนะ คงเพราะเนื้อครีมที่ขาวๆมันเคลือบหน้าเราอยู่ แต่ถ้าทาแล้วไม่ได้แต่งหน้า พอเวลาผ่านสัก2 ชม หน้าจะดร็อปลงไม่สว่างเหมือนตอนแรกนะ

แต่ถ้าแต่งหน้าเราว่ามันช่วยได้ดีมาก คือจะแต่งหน้าติดดีขึ้น และเหมือนมันช่วนเสริมกันกับลงรองพื้นจะทำให้หน้าดูเนียนสว่างดี  ถ้าเทียบกับลงรองพื้นเลยโดยไม่ทาครีมอ่ะ
สำหรับคนทีไม่ใช้รองพื้น จะใช้เป็น BB หรือ จะทาแป้งเลยเราว่ามันก็โอเคเลย เหมือนเป็นเบสอ่ะช่วยปรับสภาพผิวจากที่สีผิวเราจากที่ไม่สม่ำเสมอ ให้ดูสีผิวสว่างขึ้น สีผิวดูเนียนเท่ากัน ปกติถ้าไม่ได้ออกไปไหนไกลเราจะทาแป้งทับเลย แป้งก็ติดหน้าดี นวลเนียนดี

เราแนะนำคนที่มีสีผิวไม่เข็มมากนะตัวนี้ เพราะมันเป็นครีมเนื้อขาวไงถ้าผิวเข็มหน่อยทาไปมันอาจดูวอกๆ ถ้าผิวเข็มเราแนะWhite Radiance อีกตัว มี SPF 24+ น่ะ ตัวนั้นทาแล้วจะไม่ขาวเท่าตัวนี้อ่ะ

เราให้ตัวนี้ 8/10 ตัดเพราะ มันเกลี่ยยากไปหน่อยเวลาที่ทาครีมตัวอื่นก่อน และ SPF มันน้อยไปหน่อย
ฮ่าฮ่า ก็ดูแดดบ้านเราดิ....แสบสันมาก


                                                                                                                  Thank You!! ที่เข้ามาอ่านค่ะ
0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

statistics

ขับเคลื่อนโดย Blogger.

Comment

Sponser

Formulir Kontak

ชื่อ

อีเมล *

ข้อความ *

Popular Posts