บำรุงใต้ตากับ CHANEL SUBLIMAGE LA CREME YEUXคือเรากำลังจะลองไปใช้อายครีมอีกตัวของ Estee ที่ได้มาเมื่อเดือนที่แล้ว
วันนี้เราเลยเอาอายครีมรอบดวงตาอีกตัวหนึ่งที่ใช้มาหลายเดือน ก่อนที่มันจะหมดไปมาให้ดูกันว่าคุณภาพสมราคาที่โหดร้ายได้มั้ย
ปล. (รูปเราถ่ายต่างวันกัน ต่างสถานที่ แสงเลยต่างกันนะค่ะ แต่ภาพที่เราถ่ายที่รอบดวงตาเราถ่ายสถานที่เดิม แสงเดิม ต่างแค่คนละวันกัน)CHANEL SUBLIMAGE LA CREME YEUX
อันนี้ที่ BA เครมมา
บอกว่าช่วยทุกปัญหารอบดวงตา ช่วยต่อต้านริ้วรอยรอบดวงตา และลดเลือนความหมองคล้ำเนื่องมาจากความอ่อนล้าตามธรรมชาติของผิวหรือจากการพักผ่อนที่ไม่เพียงพอ เพิ่มความกระชับ ยืดหยุ่น และกระจ่างใสให้กับผิวรอบดวงตาได้ดี 
 ราคาที่ซื้อมาน่าจะประมาณ 6800 นะ จำราคาที่แน่นอนไม่ค่อยแล้วเนื้อครีม นุ่ม ลื่น ซึมเข้าผิวง่าย ไม่มีกลิ่น พอซึมเข้าผิวจะรู้สึกว่าใต้ตาชุ่มชื่นขึ้น เหมือนมันเพิ่มน้ำใต้ดวงตาเรา2 รูปบนถ่ายวันเดียวกัน แต่รูปบนเราใช้มาแล้ว 2-3 เดือน สภาพใต้ตาดีกว่าตอนยังไม่ได้ใช้พอควร ตอนนั้นจะคล่ำมาก มีรอยเส้นใต้ตา อยู่ 2 เส้น เส้นนึ่งลึกและยาวหน่อย อีกเส้นตื้นกว่าสั้นกว่า บางกว่า  รูปล่างสุด ถ่ายวันที่เขียนรีวิวถัดมาอีก 3 อาทิตย์  สภาพหน้าสดไม่ได้ทาแป้ง หรือรองพื้นใดๆๆ สภาพใต้ตาเราว่าดีขึ้นกว่า 3 อาทิตย์ที่แล้ว คือรอยคล่ำจางลงใต้ตาดูชุ่มชื่นขึ้น ดูเหมือนนอนเต็มอิ่มขึ้น ดูสดใสขึ้น ถ้าเทียบรูปแรกเหมือนอดนอนมา แต่รอยเส้นใต้ตาเราว่ายังอยู่ทั้งสองเส้น มันไม่จางลง   สรุปของครีมตัวนี้ ช่วยเราในเรื่องรอยคล่ำได้ดี ช่วยให้ดูสว่าง สดใส ขึ้น ชุมชื่น ขึ้น แต่เรื่องริ้วรอยเส้นใต้ตา ยังไม่ดีขึ้น  เอาคะแนนไป 8.5/10 
Thank You!! ที่แวะเข้ามาอ่านกันค้า0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

statistics

ขับเคลื่อนโดย Blogger.

Comment

Sponser

Formulir Kontak

ชื่อ

อีเมล *

ข้อความ *

Popular Posts