ยกกระชับหน้าด้วย Phd Perfect Lifting Power Mask และ Phd Perfect Lifting Mask


อีกหนึ่งปัญหาของ คุณแม่วัย 30 ที่ นน ยังไม่เข้าที่สักที คือหน้าบาน คอเหนียง นอกจากออกกำลังกายคุมอาหารที่ยังไม่ค่อยสำเร็จเท่าไร เลยหาอีกหนึ่งตัวช่วยให้หน้าดูดีขึ้นหน่อย

พอดีไปซื้อของที่วัตสันเห็นผลิตภัณฑ์เค้าหน้าสนใจ โดนใจคนหน้าเหนียงอย่างเรา เลยจัดมาลง 3 ชุด
คือเค้าจะมี Phd Perfect Lifting Mask ขายเป็นแบบกล่องเซทๆ ของเค้าด้วยนะ แต่ที่เราอยากลอง คือตัวเจลมาส์กกระชับ Phd Perfect Lifting  Mask  กับแผ่นมาส Phd Perfect Lifting Power Mask
อยากเอามาใช้คู่กัน ถ้าซื้อมายกกล่องรวมกับแผ่นมาส์กราคาก็เอาเรื่องเหมือนกัน จะเอาแค่อย่างละชิ้น คิดว่าอาจไม่ได้ผล อย่างน้อยต้องมีใช้ 3 ครั้ง ขึ้นไปแหละน่า  เลยจัดมาอย่างละ 3 ชิ้น

ก่อนใช้ลองเปิดดูรีวิวว่ามีใครเค้าใช้กันบ้าง ปราฎกว่าใช้กันเยอะเลยนะ  เอิ่มมม....เพิ่งรู้
ต้องบอกก่อนว่าเราทาเจลมาส์กเฉพาะบริเวณคางเหนียงนะค่ะ ไม่ได้ทาทั้งหน้าเหมือนที่ดูมา


Phd Perfect Lifting Power Mask และ  Phd Perfect Lifting Mask
เค้าบอกว่าช่วยยกกระชับหน้า เป็น V เชฟ เหมือนสาวเกาหลี แทนการร้อยไหม ด้วยเวลาแค่แปบเดียว 

มาดูตัวแผ่นมาส์กกันก่อนค่ะ  เราซื้อตอนมีโปร ที่วัตสัน แผ่นละ 200ตัวแผ่นมาส์กคางจะมีที่เกี่ยวหู 3 ระดับแล้วแต่หน้าใครเล็กใหญ่ 
ตัวแผ่นมาส์กจะมีกลิ่นมาส์กเหมือนแอลกอฮอลล์หน่อยๆ จะชุ่มๆเหมือนมาส์กหน้าทั่วๆไป
ต่อมาเจลมาส์กหน้า ตัวนี้เราจำราคาไม่ได้จริงๆ น่าจะ 300 ปลายๆ มั่งแกะออกมาจะเป็นกระปุกเจล เนื้อจะใสๆ เหนียวๆ มีกลิ่นอ่อนๆ เหมือนครีมหอยทากเลย ถ้าทาทั้งหน้าก็คงครั้งเดียวหมด  แต่ถ้าทาแค่คางอย่างเรา สามารถใช้ได้ถึง 3 ครั้ง เคยงกลองเก็บส่วนที่เหลือไว้ 2-3 วัน มาดูอีกทีแข็งโป๊กไปแล้ว เพราะงั้นไม่แนะนำให้เก็บจ้าแกะแล้วใช้ให้หมด ถ้าใช้ไม่หมดจริงๆแบ่งคนอื่นทาด้วยก็ได้ 


เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพเราใช้ที่รัดคางด้วย.

มาดูที่เราลองกัน (เพิ่งสังเกตุว่าพอถ่ายเน้นหน้าช่วงล่างแล้วรูจมูกใหญ่มาก น่าเกลียดที่สุด เลยต้องหากำบังหน่อย ยังกังวลว่ารีวิวก่อนหน้านี้ไม่ได้กำบังเลย จะมีใครว่าเรามั้ย)

รูป 1 ก่อนทำ ถ่ายหลังอาบน้ำล้างหน้าก่อนเข้านอน  
รูป 2 ทาตัวเจลมาส์กที่คาง เหนียง ข้างแก้ม และใส่แผ่นมาส์กทับอีกที เค้าให้ทั้งไว้ 30 นาทีขึ้นไป ทาตอนแรกไม่รู้สึกอะไร พอผ่านไปสัก 15 นาที เริ่มรู้สึกว่าตรงที่ทามาส์กแสบๆ ร้อนๆ พอ 20 นาที รู้สึกว่าแสบๆ  ร้อนๆขึ้นอีกนิด แต่อยู่ในระดับที่ทนได้ หลังจากนั้นเริ่มชินก็นั่งดูรายการคนอวดผีเพลิน เลยทิ้งไว้เกือบ 50 นาที 
รูป 3 ถอดแผ่นมาส์กออกล้างหน้า ทาครีมบำรุง แล้วถ่าย สังเกตุว่าข้างแก้มยุบๆลงหน่อย แต่ไม่ดูเรียวขึ้นแบบชัดเจน คงเพราะแก้มเรามันมีเยอะ หนียงหายไปหน่อย ลูบๆบริเวณที่ทามาส์กหน้ามันดึงๆ และเนียนขึ้นนะ รู้สึกดี
รูป 4 เราใส่ที่รัดคางไว้ด้วย เราใส่ประมาณ 5 ชมได้ จะใส่นอนทั้งคืนไม่ไหว มันรู้สึกปวดๆคางเวลารัดนานๆ ตื่นมาถอดออกตอนตี 4 


มาดูรูปก่อนและหลังทำกัน  รูปบนคือรูปที่เราถ่ายก่อนทำ
รูปล่างคือถ่ายตอนเช้าของอีกวันหลังแปรงฟัน ล้างหน้า


เราว่าหน้ามันเรียวขึ้น บวมน้อยลง เหนียงน้อยลง คงเพราะรัดมาด้วย  เราว่าต้องทำประจำถึงจะเห็นผลที่ชัดเจน รวมทั้งต้องคุมอาหาร งดของเค็ม ของหวาน รวมด้วย ถ้าทำแต่กินเหมือนเดิมคงช่วยไม่ได้เท่าไร

3 ชุดที่เราซื้อมาทำอาทิตย์ละครั้ง ถ้าอยากให้ได้ผลชัดเจนคงต้องทำถี่หน่อย   

Thank You!! ที่แวะเข้ามาอ่านกันนะค่ะ
0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

statistics

ขับเคลื่อนโดย Blogger.

Comment

Sponser

Formulir Kontak

ชื่อ

อีเมล *

ข้อความ *

Popular Posts