มาฉีดสเปย์ฆ่าเชื้อโรคให้ลูกน้อยกันเถอะ กับ Acquassimo Sanitising Water


จริงเราไม่ได้เป็นคนอนามัยจัดอะไรขนาดนั้นหรอกค่ะ  แต่ทุกวันนี้เชื้อโรคเยอะแยะจริงๆ และเมื่อเดือนที่แล้วลูกสาวเราเป็นปากเท้าเปื่อยแต่โชคดีที่อาการดีขึ้นเร็วและไม่ได้ร้ายแรงอะไร 

เราเคยอ่านเรื่องที่เด็กเป็นปากเท้าเปื่อยเสียชีวิต อ่านแล้วก็ใจหายสงสารเข้าใจหัวอกแม่ แต่คุณหมอ
บอกว่าโอกาสเป็นเยอะขนาดขึ้นสมองนั้นมีน้อยมาก มีประมาณ 1% เท่านั้นไม่ต้องกลัวและวิตกไปก่อน

ตอนเค้าเป็นเราก็ไม่ได้พาเค้าไป รร หรือไปเล่นอะไรที่คนเยอะๆเลย แต่ที่รู้แน่ๆคือเด็กวัยนี้ชอบหยิบของเข้าปากค่ะ ชอบเอามาอมบ้าง เลียบ้าง แตะๆที่ปากบ้าง นั้นน่าจะคือสาเหตุ แน่นอนว่าเราต้องคอยระวังไม่ให้เค้าเอาเข้าปากอยู่แล้วแต่บางทีเราวิ่งไปบอกไม่ทันบ้าง แม่ๆคงจะรู้ว่าเด็กวัยกำลังซนนี่ไวมากๆ เอาเป็นว่าการป้องกันไว้ก่อนน่าจะดีที่สุด หลังจากลูกหายดีเราเลยต้องหาตัวช่วยมาหน่อย

สิ่งที่ได้มาคือไปเดินที่เซ็นทรัลแผนกเด็กเจอตัวนี้ค่ะ Acquassimo Sanitising Water
เป็นสเปย์ฆ่าเชื้อโรค ปราศจากแอลกอฮอล์ ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม ไม่มีสารเคมีที่ทำให้เกินอาการแพ้ หรือทำอันตรายใดๆ สามารถเข้าปากได้ และใช้ได้กับเด็กตั้งแต่แรกเกิดเลย  สามารถฆ่าเชื้อโรคได้ 99.9%  ขนาด 300 ml  1ขวด ฉีดได้ถึง 1000 ครั้ง มีอายุ 1 ปีนับจากวันเปิดใช้ เก็บในตู้เย็นหรืออุณหภูมิห้อง ราคา 590 บาท แต่แอบเห็นร้านค้าในเวป ขายกัน สี่ร้อยปลายๆ เอง
ส่วนผสมตามขวดด้านล่างบอกว่า ทำจากส่วนผสมของน้ำและกรดธรรมชาติ Hypochlorous Acid เท่าที่หาข้อมูลอยากรู้ว่า Hypochlorous Acid มันคืออะไร แต่ยังไม่เจอที่อธิบายตรงๆเข้าใจง่ายๆ เอาเป็นว่ามันคือกรดธรรมชาติที่จะยับยั่งการเจริญเติบโต และฆ่าเชื้อโรค แบคทีเรีย ต่างๆ ทำหน้าที่คล้ายๆกับ       คลอลีนที่ใส่ในสระว่ายน้ำอ่ะค่ะ เห็นว่าผลิตโดยใช้เครื่องมือและเทคโนโลยีจากญี่ปุ่น ได้มาตรฐาน EU Standard รวมถึงได้รับการรับรองจาก SGS Safety Certification CSA 146830/1 และมีจำหน่ายทั้งอเมริกาและยุโรปแต่ใช้ชื่อว่า Aquaint ส่วนแถบเอเชียจะใช้ชื่อ Acquassimo
ใช้ง่ายแค่ฉีดตรงที่เราต้องการเท่านั้น เช่นจุกหลอก ขวดนม ของเล่น มือ เท้า หรืออื่นๆ โดยไม่ต้องเช็ดออก และไม่ต้องรอแห้ง ใช้ง่ายเหมาะกับเด็กทุกวัยโดยเฉพาะวัยซนที่ไม่หยุดนิ่งให้เราใช้เจลทำความสะอาดเท่าไร แค่ฉีดๆเท่านั้น ฉีดมาเป็นละอองฝอยๆ กระจายตัวได้ดี แห้งไม่ช้าเกินไป ไม่มีกลิ่นใดๆ และที่ชอบคือตรงหัวฉีดมีที่ล็อกด้วย สามารถใส่กระเป๋าพกพาไปไหนได้ไม่หกเลอะเทอะ สรุปว่ามันคือตัวช่วยอีกอย่างให้กับแม่แม่เป็นอย่างดีค่ะ เราว่ามันใช้ง่ายเหมาะกับเด็กวัยกำลังซน อยากรู้อยากเห็น 


                                                                                                           Thank You!!  


0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

statistics

ขับเคลื่อนโดย Blogger.

Comment

Sponser

Formulir Kontak

ชื่อ

อีเมล *

ข้อความ *

Popular Posts