Cream Cheek ที่ใช้ดีเลยแชร์ต่อ


เข้าเรื่อง!!
เราอยากเป็นอีกหนึ่งรีวิวที่อัพเดทไอเท็มที่หลายคนอาจเคยอ่านจากคนอื่นๆมาแล้ว แต่บางเวป บางคนได้รีวิวไปนานแล้ว วันนี้เราเลยอยากมาอัพเดทให้ว่าไอเท็มที่เคยๆอ่านๆ มาแล้วนั้น วันนี้ยังดี ยังมีคนใช้อยู่มั้ย และเผื่ออีกหนึ่งความคิดเห็น ในการตัดสินใจซื้อด้วยค่ะ

วันนี้เอา Cream Cheek ที่เราใช้อยู่มาแชร์ให้ดูค่ะ
                  

1. Majolica Majorca Cream de Cheek #OR313,#PK 312
2.Burberry Lip&Cheek Bloom #01 Rose
3.Nars Matte Multiple # Anguilla
4.Canmake Cream Cheek #10,CL02,CL06


  Majolica Majorca Cream de Cheek #OR313,#PK 312

    ตัวนี้ออกขายมานานแล้ว เราเอามารีวิวให้ดูอีกที รู้สึกว่าเค้าจะมี 4 สีให้เลือก ราคา 350 ส่วนที่เรามี 2 สี    คือ  #OR313 และ # PK 312  

ตัวแพคเกจจิ้ง เป็นขวดแก้วลักษณะเหมือนขวดยาทาเล็บ  หัวแปรงเก็เหมือนแปรงทาเล็บเลย แพคเกจทนทานดี หล่นก็ไม่แตก เหมือนยาทาเล็บเลยค่ะหล่นไม่แตก พกพาง่าย สะดวกดี ฝาก็แน่นดี


    เนื้อครีมเป็นเหมือนลิควิค น้ำๆเหลวๆ แต่ใช้ชื่อว่า Cream แอบงง 
เกลี่ยง่าย แต่ต้องเกลี่ยเร็วๆหน่อยไม่งั้นเดี๋ยวแก้มจะเป็นดวงๆ  เกลี่ยแล้วแห้งเร็วดี ให้สีชัดดีและติดทน เนื้อแมทไม่ทำให้หน้าวาว เกลี่ยเสร็จแล้วดูกลืนไปกับผิวดี
  เวลาลงให้แต้มสัก 3-4 จุด บริเวณแก้มโซนที่เราต้องการ
 แนะนำคนไม่เคยใช้รุ่นนี้ให้ค่อยๆแต้มที่ละนิด (ถ้าลงปริมาณเยอะหน่อย ลงทับด้วยแป้งก็ไม่ต้องลงบรัชออนทับเลย) เราใช้ติดหน้าดีตั้งแต่เช้ายันค่ำ (เราผิวผสมและอยู่ในสภาพอากาศที่ไม่ร้อนอบอ้าวมาก)

สี OR313  เป็นสีโทนส้ม ไม่มีติ้งชมพู เวลาแต่งหน้านู๊ดๆ สีนี้เหมาะมาก สีชัดดีมากเลย
สี PK312  เป็นสีโทนชมพูนมๆหน่อย สีหวานมาก สีชัดแต่ไม่แปร๊นเกินไป เป็นสีที่น่ารักมาก


   Burberry Lip&Cheek Bloom #01 Rose
   ตัวนี้ใช้เป็นลิปเบสทำให้สีปากติดทน หรือลงที่แก้มแล้วทับด้วยบรัชออนก็ทำให้สีดูชัดและติดทนยิ่งขึ้น  มีหลายสีให้เลือก ส่วนเรามีสี # 01 Rose เป็นสีชมพูอ่อนหวานๆ 
   

                      ตัวแพคเกจงดงามสมราคา หรูหราดูดี ตามสไตล์ Burberry แข็งแรงตกก็ไม่แตก 
                      แต่ถ้าพกพาระวังจิฝาเป็นรอยน้าา  
                    


เนื้อครีมเบาบางนุ่มมาก ย้ำว่ามากกก เวลาสัมผัสรู้สึกดีมาก  และมันยังรู้สึกเด้งๆดึ้งๆ นุ่มๆฟูๆ เหมือนเนื้อมูส ลูบๆเนื้อครีมอีกทีก็ความรู้สึกเหมือนสัมผัสกำมะหยี่ อย่างที่เค้าเครมไว้จริงๆด้วย (ไม่ได้พูดเวอร์นะเรารู้สึกอย่างนั้นจริงๆ) ตอน BA เทสให้ที่เคาน์เตอร์เราก็ไม่ได้สัมผัสเนื้อมันหรอก ดูแค่สี และเทกเจอร์ แต่พอมาใช้จริงเนื้อมัน Wow Wow Wow มากๆ
เนื้อแมทไม่มันวาว ไม่มีกลิ่น เกลี่ยแล้วเนียนเป็นแป้งเลย ไม่รู้สึกหนักหน้า แต่ด้วยความที่เนื้อมันเบาบางและสี Rose นั้นเป็นสีชมพูนมๆอ่อนๆ เลยทำให้เม็ดสีดูอ่อนไม่ชัดเท่าที่ควร ต้องลงทับ 2-3 ชั้นถึงจะเห็นสีชัด และต้องเกลี่ยดีดีไม่งั้นสีจะดูด่างๆ ไม่สม่ำเสมอ ต้องลงซ้ำ 
(อันนี้เป็นแค่ความเห็นส่วนตัวของเรานะค่ะ อาจต่างจากคนอื่นๆหน่อย)

ดังนั้นจึงทำให้เราต้องใช้ปริมาณที่มากขึ้นกว่าเคย แอบเปลือง พอลงแป้งแล้วต้องลงบลัชออนซ้ำอีกที่จึงได้สีที่ดูชัดเจนขึ้น แต่ก็ติดทนนานยังค่ำๆเลย
 (เราผิวผสมและอยู่ในสภาพอากาศที่ไม่ร้อนอบอ้าวมาก)


ถามว่าต้องลงผลิตภัณฑ์ในปริมาณที่เยอะหน่อยเพราะสีไม่ชัดอย่างใจ จะยังซื้อต่อมั้ย..... บอกเลยว่าซื้อจร้าาา เพราะว่าติดใจเนื้อสัมผัสมันไปแล้ววว และคิดว่าสีอื่นที่เข้มกว่าคงให้สีที่ชัดกว่านี้ 


         Nars Matte Multiple # Anguilla
      สิ่งนี้เป็นไอเท็มของนาร์อีกไอเท็มที่นิยมกันมาก มี 7 สี ให้เลือกสรร เป็นเนื้อแมทไม่มันวาว ส่วนเราได้มาในโทนชมพูอีกแล้ว  ตั้งแต่ท้องไม่รู้เป็นอะไรชอบแต่สีอมชมพูนมๆ นู๊ด ก่อนหน้าที่จะมีลูกจะชอบสีพีชๆ  อย่างที่เค้าบอกว่ามันคือ Multiple ใช้ได้ทั้งปากและแก้ม  และใช้ได้ทั้งแบบเปียกและแห้ง
                        
    
แพคเกจเป็นพลาสติกสีดำเนื้อหนึบๆหนืดๆ สไตล์นาร์ (คือดูสวยแต่เลอะง่ายไปหน่อย)  
เป็นทรงแท่งๆ อวบๆหน่อย สามารถหมุนขึ้นหมุนลงได้   ดีตรงที่หล่นไม่แตก

เนื้อครีมไม่นุ่มมากแต่ก็ไม่กระด้างมือ มีกลิ่นอ่อนๆ ไม่รู้กลิ่นอะไรเหมือนกัน  เกลี่ยง่าย ลื่นมือ ไม่เป็นคราบ ใช้นิ้วแตะๆวนๆแล้วมาเกลี่ยที่แก้ม
 จะเอาสเปย์น้ำแรมาฉีดให้นิ้วเปียกๆแล้วเกลี่ยที่แก้ม หรือจะลงแห้งเลยก็ได้ ถ้าลงแบบเปียกจะให้เทกเจอร์ที่ชัดเข้มขึ้นหน่อย (ในรูปลงแบบแห้งค่ะ)
จะแบบเปียกหรือแห้งเราว่าสีชัดเจนและติดทนทั้งคู่ค่ะ ถ้าลงเยอะก็ไม่ต้องลงบรัชออนทับเลย
 ลงเป็นเบสที่ปากก็ช่วยปิดสีปากที่คล่ำทำให้ลงลิปสติกแล้วดูสีชัดเด่น ติดทนขึ้น แต่เวลาเกลี่ยที่ปากต้องเกลี่ยดีดีหน่อยแล้วสภาพผิวที่ปากต้องชุ่มชื่นพอควรนะค่ะไม่งั้นจะทำให้เป็นคราบๆขุ่ยๆ 

ถามว่าซื้ออีกมั้ย...ซื้อสิค่ะ ฮ่าๆๆ  คราวหน้าต้องสอยสี Alta มาให้ได้ จะเป็นสีน้ำตาลไม่แดงมาก เหมาะแก่การเฉดดิ้งกรอบหน้ามาก เพราะสีค่อนข้างกลืนไปกับผิว คราวก่อนที่ไปซื้อ คนอื่นกวาดไปเรียบไม่ตกถึงมือเราเลย แถมตอนนั้นเหลือสีให้เลือกน้อยด้วย       Canmake Cream Cheek #10,CL02,CL06
   ตัวนี้เราเคยรีวิวแล้วในหมวดผลิตภัณฑ์ของ Canmake ที่เราใช้อยู่ แต่เห็นว่าอันนี้รวบรวมที่เราใช้อยู่      ตอนนี้ทั้งหมดเลยเอามาสรุปรวมไว้ด้วยเลย 
   Cream Cheek ของ Canmake ใช้ดีราคาสบายกระเป๋าหน่อย มีหลายสีให้เลือก ส่วนเราตอนนี้ใช้ อยู่ 3 สี    คือเบอร์ตามรูปด้านล่างนี้ 


ตัวแพคเกจเป็นพลาสติกใส บอบบาง น้ำหนักเบา พกพาสะดวกแต่ต้องระวังดีดี เพราะแตกง่ายโดยเฉพาะตรงข้อพับ

#10 สีพีชส้มอมชมพู แต่ทาออกมาแล้วออกสีส้มมากว่า

สี#CL06 สีชมพูหวานฉ่ำ จะออกชมพูนมๆหน่อย ทาออกมาแล้วดูหวานๆ เหมาะกับสาวหวานดูน่ารักดี

สี #CL02 สีชมพูอมแดงหน่อย ทาออกมาสีสวยมาก ดูจากตลับเหมือนจะสีจัด แต่พอทาออกมาแล้วดูผิวฉ่ำ แก้มระเรื่อ ดูสุขภาพดีค่ะ

มาดูเนื้อครีมของเค้าบ้าง ดูจากตลับเนื้อแมทไม่มันวาว พอทาจริงก็ไม่ได้ดูแม๊ท แมทนะ ดูฉ่ำๆ เนื้อครีมไม่แข็ง นุ่มมือใช้ได้ ที่ชอบคือเกลี่ยง่ายมาก
 เกลี่ยลื่นมือ ไม่เป็นคราบ ไม่ตกร่อง เกลี่ยแล้วแห้งเป็นแป้ง กลืนไปกับผิวเลย สีชัดแจ่มแจ๋วดีมากแต้มขึ้นมานิดเดียวก็เอาอยู่ ถ้าทาเยอะหน่อยก็ไม่ต้องลงบรัชออนทับเลย เรื่องความทนทานไม่ต้องพูดถึง เช้ายันค่ำเลยค่ะ  มีปัญหาตรงที่แพคเกจไม่ค่อยแข็งแรงกับตอนใกล้ๆจะหมด ต้องแงะนางออกมาใช้จะยากหน่อยติดนิ้วมาเป็นก้อนๆ ใช้เวลาเกลี่ยเพิ่มนิดหน่อย แต่ก็ยังเกลี่ยง่ายอยู่

สรุปแล้วชอบคุณภาพของตัวนี้มาก ดีเกินราคาจริงๆ สำหรับเราเทียบเท่าเคาน์เตอร์แบรนด์ดังๆได้เลย  แถมมีสีให้เลือกเยอะด้วย ทาออกมาแล้วดูฉ่ำลดวัยลงได้หน่อยนึ่ง ฮ่าๆ  หมดแล้วก็ต้องซื้อใหม่อีกแน่นอนจ้า


สรุปสำหรับเราที่ใช้อยู่ตอนนี้ดีทุกตัว ดีคนละแบบ เลยเอามาแชร์ให้ดูว่าผลิตภัณฑ์บางตัวที่ออกมานานแล้ว ตอนนี้มันก็ยังดีอยู่นะ


 Thank You!! 0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

statistics

ขับเคลื่อนโดย Blogger.

Comment

Sponser

Formulir Kontak

ชื่อ

อีเมล *

ข้อความ *

Popular Posts