SOAP&GLORY Archery D-I-Y BROW BAR


SOAP&GLORY เค้ามีของดีของเด็ดอยู่หลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นครีมบำรุงผิว สคับผิว รวมทั้งมีเครื่องสำอางที่ดีดีอีกหลายอย่าง วันนี้แงะเอาชุดเขียนคิ้วของ SOAP&GLORY  มาแชร์ เผื่อใครกำลังมองหาเซ็ทคิ้วดีดี ราคาไม่โหด หาซื้อง่าย ที่ Boots เลย (เอ่อ แต่ Boots บางสาขาก็หาพวกเครื่องสำอางไม่มีนะ ที่มีแน่ๆ ก็ Boots ที่ central นั้นแหละ)

เริ่ม

Archery D-I-Y BROW BAR  จะเป็นเซ็ทเขียนคิ้วแบบฝุ่นค่ะ ซึ่งข้อดึของที่เขียนคิ้วแบบฝุ่นคือทำให้คิ้วดูเป็นธรรมาชาติ ดูคิ้วไม่แข็งทื่อ ข้อเสียคืออาจจะคอนโทลมือ ให้เขียนคิ้วให้ได้รูปตามที่เราต้องการได้ยากหน่อยต้องอาศัยการฝึกฝนสักนิดค่ะ
ราคาเต็ม 750 บาท ได้ส่วนลดจากสมาชิก Boots 5% + SOAP&GLORY  ลดให้อีก 20%
เหลือ 571 บาท


มาดูในกล่องกัน ตัวตลับเป็นพลาสติกดูแข็งแรงดีนะ พกพาง่ายเพราะมีแปรงให้มาด้วย ดีไซน์ดูเพิ่นๆเหมือนยี่ห้อ Candydoll ของญี่ปุ่นเลยอ่ะ


มาดูด้านในบ้าง จะมีอยู่ 4 ถาด แบ่งเป็น
1. ฝั่งซ้ายมือด้านบน ถาดสีขาวๆ จะเป็นแว็กชื่อว่า Clearfix Wax ทาแล้วไม่ออกสี  จะใช้ลงเป็นตัวแรก         ก่อนลงตัว Brow Powder เพื่อให้คิ้วเราเซ็ทตัวเรียงตัวสวย
2.ฝั่งซ้ายมือด้านล่าง ถาดสีออกครีมๆหน่อยจะเป็นเนื้อออกครีมๆแว็กๆเหมือนกัน แต่จะไม่มันและลื่นเท่า    Clearfix Wax  อันนี้ชื่อว่า Arch Highlighter  จะไว้ลงหลังจากที่เขียนคิ้วเสร็จ จะใช้เพื่อไฮไลท์ที่โหนก    คิ้วและใต้โหนกคิ้ว เพื่อให้คิ้วเราเด้งเด่นขึ้นมา
3.ฝั่งขวามือด้านบน เป็นที่เขียนคิ้วแบบฝุ่นสี Love is Blonde สีออกบลอนเทาๆ ชอบมากเลยอ่ะสีเนียะ        ส่วนใหญ่จะเอาไว้ไลท์หัวคิ้ว คิ้วเราจะได้ไม่เป็นหัวถั่วงอก
4.ฝั่งขวามือด้านล่าง เป็นที่เขียนคิ้วแบบฝุ่นสี Hot Chocolate สีน้ำตาลออกเข็มหน่อย เอาไว้เขียวแถวๆ        กึ่งกลางจนถึงหางคิ้ว 


มาดูภาพล่างบ้าง จะเป็นแปรงที่ให้มา มี 2 ชิ้น 
1. อันด้านซ้ายมือจะมีสองด้าน ด้านบนที่เหมือนแปรงปัดมาสคาร่า นั้นเอาไว้แปรงขนคิ้วให้ขนคิ้วเรียงตัว     สวย เพื่อเตรียมพร้อมก่อนเขียนคิ้ว
    ส่วนแปรงด้านล่าง เอาไว้ใช้แต้มแว็ก เพื่อปัดขนคิ้วให้เซ็ทตัวเรียงสวยตามที่เราต้องการ
2. อันขวามือที่ขนแปรงสีน้ำตาลเอาไว้แต้มสีฝุ่นที่เอามาปัดคิ้ว 

สำหรับแปรงที่ให้มานี่ก็พอใช้ได้ระดับหนึ่ง แต่ถ้าใครมีแปรงไว้ใช้เขียนอยู่แล้วก็ใช้ของเราเองดีกว่าค่ะ
เพราะตัวที่ให้มามันสั้นไง เขียนไม่ค่อยถนัดเท่าไร แต่ถ้าไม่มีแปรงก็ใช้ได้ค่ะเขียนได้ดีอยู่ ใช้บ่อยๆเดี๋ยวก็ชินมือ 


มาดูสีที่สวอทดีกว่า

ภาพซ้ายคือสีที่สวอทใช้แขนให้ดู สี Love is Blonde ทาออกมาแล้วจะออกสีบรอนเทาๆ สีสวยดีเหมาะกับคนทำผมสีบรอนๆ ส่วนสี Hot Chocolate จะออกสีน้ำตาล ไม่มีติ้งแดง จะเป็นสีน้ำตาลเข็มๆหน่อย เหมาะกับการเขียนคิ้วมากเพราะจะดูเป็นธรรมชาติดี เหมาะกับผมทำสีน้ำตาล หรือผมดำธรรมชาติ

ส่วนภาพขวาคือเอาลองไปล้างน้ำเปล่าดู เพื่อเช็คความติดทน ตอนเอาไปผ่านน้ำก๊อกโดยไม่ใช้นิ้วถูก็ยังติดดีอยู่ แต่ถ้าเอานิ้วถู 1 รอบ คือถูขึ้นและถูลง ผลที่ออกมาก็ตามภาพที่เห็น สีจะจางหายไปแต่ก็ยังพอมีติดให้เห็นอยู่บ้าง ถ้าล้างด้วยสบู่เด็กก็ออกเกลี้ยงดีค่ะไม่ต้องเช็ดด้วย Cleaser


มาดูที่่เราเขียนดู อันนี้คือแค่ลองสีให้ดูน่ะค่ะเขียนตามรูปคิ้วเราเอง


ก็เขียนตามขั้นตอนที่เค้าบอกเลยคือ
1.ใช้แปรงด้านที่เหมือนปัดมาสคาร่าเกลี่ยขนคิ้วให้เรียงตัวดีดีก่อน 
2.ลง Clearfix Wax ปัดขนคิ้วให้เรียงตัวตามที่เราต้องการ
3. ลงสี Hot Chocolate ที่กึ่งกลางจนถึงหางคิ้ว ให้เป็นรูปตามที่เราต้องการ 
4. ลงสี Love is Blonde ที่หัวคิ้วถึงกลางๆคิ้ว แล้วปัดนัวๆที่คิ้วเราให้สีกลืนๆกันไป ปัดตรงหัวคิ้วมาถึงแถวดั้งจมูกเป็นให้จมูกดูมีมิติ ดั้งโด่งขึ้นหน่อย
5.ให้หามาสคาร่าคิ้วมาปัดคิ้วซ้ำอีกที เพื่อเพิ่มความสวยโดดเด่น ให้คิ้วติดทนชัดเจนขึ้นด้วยค่ะ
6.สุดท้าย ลง Arch Highlighter ที่โหนกคิ้ว และใต้โหนกคิ้ว เพื่อทำให้คิ้วดูโดดเด้งออกมาค่ะ 


Thank You !! 0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

statistics

ขับเคลื่อนโดย Blogger.

Comment

Sponser

Formulir Kontak

ชื่อ

อีเมล *

ข้อความ *

Popular Posts